Hình thức thanh toán

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TẠI CROTENA VIỆT NAM

Crotena Việt Nam luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đã đặt. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Đối với khách hàng nội thành TP.HCM

- Quý khách trong nội thành TP.HCM khi mua hàng, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng tận nơi hay chuyển phát nhanh tùy theo địa điểm và yêu cầu của quý khách.
- Với đơn hàng trong nội thành TP HCM: Mỹ phẩm Crotena miễn phí giao hàng.

2. Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác

- Khách hàng ở ngoài địa phận TP.HCM sẽ nhận được hàng thông qua đường bưu điện.
- Với đơn hàng ngoại tỉnh: Mỹ phẩm Crotena cũng miễn phí giao hàng trên toàn quốc. 

3. Thời gian giao hàng

- Crotena Việt Nam sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 1- 5 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và còn tùy theo khu vực.

- Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Crotena Việt Nam nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.

 

Giao hàng nhanh, uy tín

Lưu ý: Crotena Việt Nam có quyền bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước. Áp dụng trong trường hợp ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao không thành công thì công ty sẽ liên hệ lại lần 2 với Quý khách. Nếu lần 2, không có phản hồi từ phía khách hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy. Quá 2 lần thì đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không. Nếu có thì xin Quý khách vui lòng giữ biên lai vận chuyển để kiểm tra lại.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!!!

 

 

Thanh toán trực tiếp

Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng qua Showroom để thanh toán và nhận hàng.

Crotena Việt Nam
166 Nguyễn Văn Thương (D1 cũ)​, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel:  091 2927 478

 Trường hợp quý khách chọn phương thức thanh toán chuyển khoản thì cần lưu ý, chỉ chuyển khoản vào một trong số những tài khoản niêm yết dưới đây: 

 

 

Lưu ý: Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi Quý khách chuyển tiền vào những tài khoản được niêm yết ở trên. Sau khi nhận được tiền và thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ xử lý giao dịch trong vòng 24 giờ.

Gửi Đánh Giá

  • « Previous
  • Next »