Mai Hân công bố logo mới - Tri ân khách hàng cũ

Thông báo Mai Hân thay đổi logo mới và Chương trình tri ân lớn nhất năm 2016. Đem đến nhiều bất ngờ thú vị và rất nhiều quà tặng dành cho quý khách hàng.


 Truy cập ngay: Tri ân khách hàng cũ

Khởi đầu từ một cửa hàng mỹ phẩm nhỏ thành lập vào ngày 06/06/2006, Mai Hân đã thành công trong việc phát triển thành một công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm online sỉ và lẻ với các thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng, an toàn như Sakura, White Label, White Doctors, Bright.Dr Doctors, Crotena… nhằm phục vụ công cuộc làm đẹp cho làn da, nhan sắc của chị em phụ nữ.

Chính những nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã giúp mỹ phẩm Mai Hân gặt hái được không ít thành công.
 

 Thay đổi logo thương hiệu

Vậy là tròn 10 năm, một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để mỹ phẩm Mai Hân đạt được những thành tựu nhất định. Và để đánh dấu một bước chuyển mình qua một giai đoạn mới với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm - dịch vụ tốt hơn, Ban giám đốc công ty mỹ phẩm Mai Hân quyết định chính thức thay đổi logo kể từ tháng 6 năm 2016.


 Tri ân khách hàng - Muôn vàn quà tặng

Theo thống kê trong 2 năm trở lại đây cho thấy, trung bình mỗi tháng, có khoảng 1.500 khách hàng đã tạo cơ hội cho Mỹ Phẩm Mai Hân được phục vụ, giúp họ ngày càng trẻ, đẹp hơn. Đặc biệt, con số đó không ngừng tăng lên trong những tháng đầu năm 2016.

Và Mai Hân muốn gửi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua bằng chương trình Tri ân khách hàng lớn nhất trong năm với ưu đãi quà tặng lên đến 150 triệu đồng.
 


 Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và có giá trị

 


 Thể lệ chương trình đơn giản, tham gia là có quà 100‰

 Thông tin chương trình:

 Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 23/06 – 23/07/2016.

 Lịch quay số trúng giải đặc biệt: 30/06, 07/07, 14/07 và 21/07.

 Đối tượng tham gia:

 Khách hàng nhận được SMS thông báo về chương trình và sẽ dùng chính số điện thoại đó để đăng ký tham gia quay số trúng thưởng cho giải đặc biệt

  Khách hàng mua sản phẩm tại Mai Hân trong tháng 6.

  Khách hàng mua hàng trong thời gian tri ân.

 Quy trình tham gia:

 Nhập tên, số điện thoại (số nhận được SMS từ BTC) → Submit → Quay số

 Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi khách hàng sẽ chỉ được tham gia 1 lần quay duy nhất với một số điện thoại duy nhất (số nhận được SMS từ BTC).

  Sau khi quay số xong, nếu may mắn, bạn sẽ nhận được thông báo vào vòng quay số tuần (theo hình thức Live Stream) để có cơ hội trúng giải đặc biệt “Gói dịch vụ Spa cao cấp” trị giá 25.000.000đ. Trường hợp, nếu bạn không lọt vào vòng quay tuần này thì số điện thoại đó vẫn tiếp tục được bảo lưu để tham gia vào tuần tiếp theo cho đến khi kết thúc chương trình. Cơ chế trúng giải:

  Giải thưởng giảm 20‰: Quý khách sẽ nhận được một mã giảm giá 20‰/ tổng giá trị đơn hàng khi đặt mua Online (Mã này chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất cho 1 số điện thoại).

 Giải thưởng là sản phẩm: Sản phẩm sẽ được gửi đến tận nhà thông qua địa chỉ khi bạn nhập vào để quay số (Lưu ý: nhập chính xác địa chỉ để chúng tôi chuyển phần quà mà bạn nhận được).

  Giải  đặc biệt “Dịch vụ Spa trọn gói”: Bạn sẽ tận hưởng được những gói dịch vụ spa cao cấp tại Mai Hân spa.
 

Cứ tham gia là 100‰ có quà

Gửi Đánh Giá

  • « Previous
  • Next »