Cùng mỹ phẩm Mai Hân gởi trao yêu thương, nhận quà “cực chất” nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thân gởi quý khách hàng!

Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên mỹ phẩm Mai Hân xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến phái đẹp, là những khách hàng thân thiết, đã đồng hành cùng Mai Hân trong suốt thời gian vừa qua. Chúc chị em sẽ luôn trẻ đẹp, yêu đời và hạnh phúc, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống riêng.

 

Mỹ phẩm Mai Hân chúc quý khách hàng có một ngày 20/10 hạnh phúc và ý nghĩa
 

Chị em thân mến!

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh cao cả là làm đẹp cho tất cả những người phụ nữ đang sống trong tự ti và mặc cảm với vẻ ngoài không được như mong muốn của mình, Mai Hân đã và đang từng bước ngày càng hoàn thiện hơn cả về chất lượng và dịch vụ, để xứng đáng hơn với sự tin tưởng mà quý khách đã dành cho chúng tôi. Và để có được thành công như ngày hôm nay, chắc chắn không thể thiếu được những lời động viên, góp ý chân thành nhất đến từ phía khách hàng.

Vì vậy, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng tôi xin dành tặng riêng mỗi khách hàng tham gia Khuyến mãi Tuần Mai Hân một mã số mua hàng tại mỹ phẩm Mai Hân trị giá 240.000 đồng dành cho các sản phẩm:
 

 • Viên uống trị nám trắng da Sakura HCL White Blossom
 • Kem trang điểm trắng da chống nắng Crotena Complete CC Cream
 • Viên uống trắng da trị nám chống lão hoá WinCare Young X3

     Lưu ý: Chỉ áp dụng cho thuê bao nào nhận được tin nhắn này, và mỗi mã số tin nhắn chỉ có hiệu lực trong 3 ngày:  20, 21 và 22/10/2016. Mỗi số điện thoại được sử dụng 1 lần với 1 mã.

  Cuối cùng, xin chúc toàn thể quý khách hàng sẽ có một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui, ý nghĩa, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

  Trân trọng,

Mỹ phẩm Mai Hân

Gửi Đánh Giá

 • « Previous
 • Next »