Tốt không: Kem dưỡng trắng da chống lão hóa ban đêm Crotena Syn Ake Cream?

Dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Crotena – Hàn Quốc đã làm thay đổi hoàn toàn thói quen sử dụng mỹ phẩm và làm hài lòng hầu hết người tiêu dùng Việt Nam. Kem dưỡng trắng da chống lão hóa ban đêm Crotena Syn Ake Cream là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm bởi khả năng mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, để biết chính xác kem dưỡng trắng da chống lão hóa ban đêm Crotena Syn Ake Cream có tốt không thì lại cần sự kiểm chứng thực tế và xác minh của những người có trách nhiệm.  

 

Tốt không: Kem dưỡng trắng da chống lão hóa ban đêm Crotena Syn Ake Cream?

 

Tốt không: Kem dưỡng trắng da chống lão hóa ban đêm Crotena Syn Ake Cream? 

 

Kỳ này, các bạn sẽ được cung cấp những thông tin chính thống và chính xác nhất từ chuyên gia về kem dưỡng trắng da chống lão hóa ban đêm Crotena Syn Ake Cream. Mời bạn cùng tham khảo đề có cho riêng mình câu trả lời chính xác và cụ thể nhất.

 

Sự khác biệt rõ ràng và dễ nhận thấy nhất giữa mỹ phẩm cao cấp Crotena và các dòng mỹ phẩm thiên nhiên trên thị trường hiện nay đó chính là thành phần. Thành phần của Crotena được chiết xuất tuyệt đối từ các nguyên liệu thiên nhiên. Không có bất kì thành phần hóa chất nào, vì vậy crotena sẽ mang lại cho người dùng những cảm nhận thú vị và khác biệt. Ngay cả thành phần nước cũng không phải là nước lọc hay nước cất như các mỹ phẩm khác mà thành phần nước trong kem Crotena là nước được chiết xuất từ nấm Shaka (loại nấm kí sinh trên cây bạch dương, đặc biệt chỉ có duy nhất ở Hàn Quốc). Loại cây mọc trên cao trong điều kiện nhiệt độ không khí cực thấp. Vì vậy, tinh chất nước ép tứ nấm Shaka tốt hơn bất kì các loại nước tự nhiên. Sử dụng dầy chuyền chiết xuất công nghệ nano cho ra đời sản phẩm kem dưỡng trắng da chống lão hóa ban đêm Crotena Syn Ake Cream cực chất. Kem dưỡng trắng da chống lão hóa ban đêm Crotena Syn Ake Cream giúp làn da của bạn được trung hòa các gốc tự do, đồng thời làm làn da trở nên mềm mại, mịn màng, tươi sáng và hồng hào hơn.

 

Chiết xuất nọc rắn trong kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream còn được kết hợp với chiết xuất tuyệt vời Premium Original. Hơn tất cả các loại mỹ phẩm hiện nay, kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream ra đời từ công thức pha trộn hoàn hảo giữa huyết thanh và các tinh chất tự nhiên trên cơ sở khoa học là công trình nghiên cứu được giải giải thưởng công nghệ Thụy Sỹ - giải thưởng "SYN-AKE". Huyết thanh nọc rắn có chức năng giống như các Protine Polypeptide chỉ tìm thấy trong nọc độc rắn tác dụng rất tốt khi tham gia vào quá trình chống lão hóa.

 

Một điều đặc biệt nữa trong kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream đó chính là thành phần được chiết xuất từ nọc rắn. Thành phần đặc biệt này sẽ giúp ức chế sự co cơ, các co thắt cơ bắp – nguyên nhân chính của hiện tượng nhăn trên trán, nhăn ở vùng đuôi mắt và khóe môi do cười và tuổi tác. Chỉ sau 7 ngày sử dụng, bạn sẽ ngạc nhiên vì các nếp nhăn trên da sẽ mờ dần đi và thay vào đó là một làn da săn chắc, hồng hào và tất nhiên là sẽ mịn màng, tươi trẻ hơn.

 

Kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream nổi tiếng vì thành phần chiết xuất nọc rắn độc

 

Kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream nổi tiếng vì thành phần chiết xuất nọc rắn độc

 

Ngoài ra, kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream nói riêng và ac1c sản phẩm của thương hiệu Crotena nói chung được đóng gói trên dây chuyền công nghệ khép kín, phần nắp hộp được thiết kế thông minh giúp bạn dễ dang lấy được kem sử dụng mà không cần phải mở nắp hộp, loại trừ hoàn toàn nguy cơ bị oxy hóa do đóng mở nắp hộp gây ra như các sản phẩm mỹ phẩm thông thường trên thị trường hiện nay.

 

Với những thành phần đặc biệt như chúng ta đã được biết ở trên, kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream thực sự là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm vì  một làn da tươi trẻ, hồng hào và không còn dấu hiệu lão hóa.

 

Phiếu công bố sản phẩm kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream tại Việt Nam

 

Phiếu công bố sản phẩm kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream tại Việt Nam

Khẳng định của chuyên gia về kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Creamra

 

“Kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream có thể mang lại kết quả tốt cho làn da của bạn nhanh chóng và hiệu quả gấp 10 lần Botox.”

 

Mỹ phẩm Mai Hân – Nhà phân phối mỹ phẩm Crotena chính hãng và hàng đầu Việt Nam

 

Showroom Tp.HCM


Địa chỉ: 195/14 Đường D1, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM


Điện Thoại: 0938 360 627 - 08 2242 7427


Website: http://www.crotena.vn/


Email: crotena.info@gmail.com


Chi nhánh Hà Nội


Địa chỉ: Số 1 ngõ 77 đường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam


Hotline: 08 2242 7427

 

Gửi Đánh Giá

  • « Previous
  • Next »