Cơn sốt mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ lên ngôi năm 2016 mang tên Crotena

Thị trường mỹ phẩm năn 2015 đã phải hứng chịu không ít sóng gió vì vậy năm 2016 sẽ là năm dòng mỹ phẩm thực sự chất lượng được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. Một trong những sản phẩm sẽ “nổi đình nổi đám” đó chính là hiện tượng cơn sốt mỹ phẩm Hàn Quốc lên ngôi năm 2016 mang tên CrotenaVì lý những lý do chủ yếu sau: Thành phần 100‰ thiên nhiên; Đã được kiểm chứng chất lượng bời hàng trăm ngàn người tiêu dùng trên khắp thế giới; Quy trình chiết xuất, đóng gói khép kín; Giá cả phù hợp.

 

Cơn sốt mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ lên ngôi năm 2016 mang tên Crotena

 

Cơn sốt mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ lên ngôi năm 2016 mang tên Crotena

 

Là người thông minh và có trách nhiệm tiêu dùng chắc hẳn chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những thông tin hữu ích về một sản phẩm hoàn hảo và toàn diện như Crotena - Loại mỹ phẩm đang trở nên “sốt hơn” trên thị trường mỹ phẩm năm 2016 này.

 

Theo quan sát, ghi nhận và đánh giá của các chuyên gia mỹ phẩm và trang điểm hàng đầu thế giới. Năm 2016, người tiêu dùng thông minh sẽ tuyệt đối ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Và cũng theo các chuyên gia, loại mỹ phẩm có thể làm được điều đó chỉ duy nhất có Crotena – Mỹ phẩm đến từ xứ sở kim chi -  Hàn Quốc.

 

Crotena mỹ phẩm được ra đời từ quy trình chiết xuất, đóng gói khép kín

 

Crotena ra đời từ kết quả công trình nghiên cứu dài hơi của nhóm giáo sư nổi tiếng Hàn Quốc và họ đã vô cùng hạnh phúc khi kết quả này được đánh giá và thẩm định tại một hội nghị khoa học và đoạt giải thưởng Công nghệ Thụy Sĩ "SYN-AKE". Cùng với dây chuyền bào chế, chiết xuất khép kín từ A đến Z đảm bảo tuyệt đối chất lượng từng đơn vị sản phẩm trước khi đến tay người sử dụng. Không những vậy, người tiêu dùng tại Thái Lan và Hàn Quốc còn được tổ chức các đợt tham quan thực tế quy trình sản xuất và chính những điều đó đã làm nên niềm tin tuyệt đối của người sử dụng về Crotena.

 

Crotena có nguồn gốc thành phần 100‰ tự nhiên

 

Hiện nay, trên thị trường có không ít các loại/thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Nhưng chủ yếu trong số các loại/thương hiệu mỹ phẩm đó có bao gồm các thành phần chất chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên và một số các thành phần tương thích.

 

Với Crotena lại khác vì nó là sản phẩm duy nhất hiện nay được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên bao gồm cả động vật và thực vật. Điều đặc biệt ấn tượng và tạo nên chất lượng của sản phẩm này đó chính là tinh chất được chiết xuất từ trong chất nhầy của ốc sên và nọc độc loài rắn. Đó cũng chính là những thành phần chủ yếu đã làm nên tên tuổi thương hiệu Crotena đang làm thay đổi hoàn toàn thói quen sử dụng mỹ phẩm của người Hàn Quốc, Thái Lan và đang bước đầu chinh phục tình yêu của những người nổi tiếng giới showbiz Việt. Sản phẩm đã có mặt trên trang thương mại điện tử lớn nhất nhì thế giới alibaba và có lượng review khá tốt về tác dụng cũng như những ưu, nhược điểm của sản phẩm.

 

Crotena có nguồn gốc thành phần 100‰ tự nhiên

 

Kem Crotena Syn-Ake Cream có nguồn gốc thành phần 100‰ tự nhiên

Crotena chất lượng vượt trội và giá cả phù hợp 

 

Dù nói gì thì nói, cái cuối cùng chúng ta quan tâm đó chính là chất lượng và giá cả. Những người tiêu dùng thông minh sẽ không bao giờ chọn lựa sản phẩm bằng cảm tính mà sẽ bằng rất nhiều các yếu tố sẽ được cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn. Đặc biệt, đối với mỹ phẩm thì việc làm này không những cần thiết mà còn rất quan trọng vì nó sẽ là sản phẩm làm nên những giá trị hữu hình của người sử dụng. Một sản phẩm mỹ phẩm làm cho người sử dụng được đẹp hơn, trẻ hơn, da dẻ mịn màng hơn với mức giá hợp lí luôn là ao ước của người sử dụng. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe đó, đến thời điểm hiện tại: chỉ có duy nhất Crotena!

 

Crotena đã được kiểm định và công bố sản phẩm tại Việt Nam

 

Như trên đã phân tích, trước khi Crotena được những người nổi tiếng giới Showbiz Việt như Thủy Tiên, Trấn Thành, Việt Hương… sử dụng và hài lòng thì Crotena đã hoàn toàn chinh phục được những người nổi tiếng của Showbiz Hàn, Thái….

 

Phiếu công bố sản phẩm kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream tại Việt Nam

 

Phiếu công bố sản phẩm kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream tại Việt Nam

Vì vậy, đây vừa là cơ sở khắng định độ tin cậy về chất lượng sản phẩm, đồng thời cũng đó cũng chính là “phép thử” có tính xác thực cao và như vậy, những người sử dụng tiếp theo sẽ không phải lo lắng nhiều về mức độ rủi do vì điều kiện thời tiết khí hậu và đặc tính đặc trưng của làn da của chính mình khi sử dụng sản phẩm mới Crotena nữa.

 

Tuy nhiên, người có tư cách kiểm chứng và công nhận về sự tuyệt vời của một sản phẩm đó chính là bản thân người tiêu dùng chúng ta. Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng sản phẩm tuyệt vời với những ưu việt vượt trội Crotena, hãy hành động và trở thành người đầu tiên trải nghiệm những kết quả tuyệt vời do Crotena mang đến cho làn da của chính mình như những người nổi tiếng giới showbiz.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Mỹ phẩm Crotena, vui lòng liên hệ:

 

Mỹ phẩm Mai Hân – Nhà phân phối mỹ phẩm Crotena chính hãng và hàng đầu Việt Nam

 

Showroom Tp.HCM


Địa chỉ: 195/14 Đường D1, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM


Điện Thoại: 0938 360 627 - 08 2242 7427


Website: http://www.crotena.vn/


Email: crotena.info@gmail.com


Chi nhánh Hà Nội


Địa chỉ: Số 1 ngõ 77 đường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam


Hotline: 08 2242 7427

 

Gửi Đánh Giá

  • « Previous
  • Next »