Đánh Giá Từ Người Nổi Tiếng

danhgia

Ca sĩ Thủy Tiên

Khi mới nhận được lời mời làm đại diện thương hiệu cho Crotena tại Việt Nam, Thủy Tiên cũng phân vân lắm vì chẳng biết tác dụng của nó như thế nào, thành phần ra làm sao... Tuy nhiên, sau khi được cung cấp đầy đủ các thông tin sản phẩm, được tham quan dây chuyền sản xuất tại Hàn Quốc và đặc biệt là sau khi dùng Crotena thì Thủy Tiên đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những tác dụng vô cùng tuyệt vời của nó.

MC Trấn Thành

Thương bà chế!!! Bả đi diễn suốt nên da mặt cần phải chăm sóc. Đi diễn riết mà cũng lùng mua bộ mỹ phẩm Hàn Crotena tặng bả luôn nà! Tặng mỹ phẩm cho chế để ăn Tết đẹp long lanh!!! Chừng nào nhận được quà chắc bả xỉu vì xúc động quá!!! Mọi người ai mà cũng muốn mua mỹ phẩm tặng người thân, người yêu, bạn bè nhân dịp tết thì vào trang này mua nè nha. Dạo này hàng nhái già nhiều lắm!

Link chi tiết: https://www.facebook.com/tran.thanh.ne/photos/a.488037904558869/1226318887397430/?type=3&theater

danhgia
danhgia

Diễn viên Việt Hương

Đêm qua diễn Bạc Liêu về 2 giờ đêm, sáng dậy bất ngờ với cậu em trai (a Xìn) Trấn Thành tặng cho bộ kem này. Đi quay chung hoài vậy mà để ý cứ nói c uống nước nhiều dưỡng da, rồi hôm nay tặng luôn kkk. Hương lót thử nền mắt giữ phấn bắt sáng tối và quan trọng giữ được lâu. Tối nay, chị sẽ dưỡng kem ban đêm Xìn hé! Cám ơn em.