NGƯỜI NỔI TIẾNG NÓI GÌ VỀ CROTENA

 

Mỹ phẩm Crotena từ Hàn Quốc đang trở thành cơn sốt nóng hổi trong Showbiz Việt Nam hiện nay. Hãy cùng lắng nghe xem họ chia sẻ như thế nào về các dòng sản phẩm của Crotena nhé !
Ca sĩ Thủy Tiên - "Mình rất thích sử dụng sản phẩm sạch loại dưỡng da cao cấp Crotena này của Hàn Quốc. Đặc biệt CC Cream mang 3 công dụng dưỡng da, chống nắng và trang điểm. Giúp có 1 lớp trang điểm tự nhiên, nhanh và an toàn. Hợp với cả các bạn nam thời hiện đại. "
Ca sĩ Thủy Tiên
Người mẫu - Diễn Viên Phi Hồng Ánh - "Cảm giác của mình khi makeup lên mặt thì đây là một lớp kem mềm mịn thoáng như không makeup vậy đó,. Và quan trọng là chỉ cần một lớp kem Crotena này thôi, không phải dùng thêm bất cứ loại kem nền, phủ nào mà đã có thể giúp mình trở nên rạng rỡ và che được tất cả các khuyết điểm. Phi Hồng Ánh cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm này!"
Nghệ sĩ Trấn Thành - "Thương bà chế!!! Bả đi diễn suốt nên da mặt cần phải chăm sóc. Đi diễn riết mà cũng lùng mua bộ mỹ phẩm Hàn Crotena tặng bả luôn nà! Tặng mỹ phẩm cho chế để ăn Tết đẹp long lanh!!! Chừng nào nhận được quà chắc bả xỉu vì xúc động quá!!!"
Nhựt Nguyễn - Chuyên gia trang điểm - "Bạn đồng hành mới trong công việc trang điểm của mình đó là Crotena - Đó là một sản phẩm trang điểm tuyệt vời, nhanh gọn lẹ tiết kiệm thời gian trang điểm. 1 lớp thay cho tất cả, với crotena bạn không cần sử dụng nhiều bước trang điểm khác nhưng vẫn mịn đẹp che khuyết điểm rất tốt, đặc biệt hợp với tất cả tông màu của da khác nhau. thành phần từ thiên nhiên như nấm chaga,hoa cúc trắng, rau má, cam thảo.... crotena sản xuất từ Hàn Quốc nên thật an tâm về chất lượng ."
Ths. Bsĩ Trần Ngọc Sĩ - Bác sĩ cố vấn cũa thương hiệu Crotena - "Sản phẩm chứa chì là 1 vấn đề cũng được nhiều các dòng,các công ty mỹ phẩm quan tâm.Crotena được mệnh danh là dòng kem sạch vì sản phẩm được làm 100% tự nhiên vì nó không chứa chì.Điều này đã được kiểm định và chấp thuận bởi cục quản lí dược và thực phẩm Hàn Quốc"
Lương Bảo Lộc - "Không có lời nào có thể diễn tả được sự thích thú của mình khi sử dụng CC Cream Crotena. Kem thấm đều vào da và đặc biệt không có cảm giác đang trang điểm luôn"

HIỆU QUẢ CỦA SẢN PHẨM CROTENA COMPLETE CC CREAM

HIỆU QUẢ CỦA SẢN PHẨM CROTENA SYN-AKE CREAM